Điểm danh các kiểu giày xu hướng của năm 2018

Trong danh sách này, có những xu hướng chưa được công bố chính thức lẫn những xu hướng đã ra mắt từ năm ngoái nhưng được dự đoán sẽ thịnh hành hơn nữa trong năm sau.
Giày đế bệt


Những đôi giày này đã xuất hiện ở khắp mọi nơi vào năm 2017. Rõ ràng chúng có đầy đủ những yếu tố để được ưa chuộng: một chút mát mẻ, một chút thoải mái và một chút quyến rũ, nữ tính.
Giày gót vuông


Phong cách này vốn bắt nguồn từ thời Nữ hoàng Victoria và đặc biệt thịnh hành ở Anh vào những năm 1960. Chelsea boot dễ phối đồ, thoải mái và sang trọng, do đó nó chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

 Giày Buộc nơ


Những chiếc nơ cỡ lớn này đang ngày càng hot, có từ sneaker đến sandal hoặc giày bít mũi. Chúng thích hợp với những cô nàng điệu đà nhờ những chiếc nơ dễ thương, nữ tính.
 Giày sandal đế xuồng


Xu hướng này đã trở đi trở lại lần thứ n. Chiếc đế xuồng đảm bảo an toàn cho đôi chân của bạn. Chúng cũng đa dạng mẫu mã, hình dáng, phù hợp với mọi sở thích khác nhau.
Giày bít mũi gót thấp
Khi những đôi giày này xuất hiện trên sàn diễn thời trang mùa xuân năm 2018, mọi tín đồ thời trang đều phào nhẹ nhõm. Chúng thật thoải mái, dễ mặc đồ và cũng vô cùng thanh lịch.

Dép Xỏ ngón

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *